• Vision 2020
    World’s No.1 Welding Brand


Tìm kiếm sản phẩm
Gửi yêu cầu

Đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Home > HYUNDAI > Về chúng tôi > Tổng quát

Về chúng tôi

Tổng quát

overview

Chúng tôi là một công ty chuyên cung cấp công nghệ hàn tiên tiên nhất theo nhu cầu của khách hàng.
Trải qua bốn thập kỷ, Hyundai Welding là đối tác hỗ trợ cho các ngành công nghiệp thành công nhất của Hàn Quốc trong lĩnh vực ô tô, đóng tàu, EPC, phát điện, và lĩnh vực xây dựng của nền kinh tế Hàn Quốc.
Hyundai Welding đã hỗ trợ Hyundai Motors và Kia Motor tăng năng suất và giảm chi phí bằng cách cung cấp giải pháp hàn tối ưu - hỗ trợ nhưng thành công toàn cầu trong thời gian gần đây của hai công ty này với tư cách là đối tác hàng đầu trong lĩnh vực hàn.

Hơn nữa, Hyundai Welding đang hợp tác rất chặt chẽ với các công ty đóng tàu và công nghiệp nặng hàng đầu thế giới như Công ty Công nghiệp nặng Hyundai, Công nghiệp nặng Samsung, Công ty Đóng tàu Daewoo, Công ty Công nghiệp nặng Doosan,v,v để phát triển các giải pháp hàn cạnh tranh nhất đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Kết quả dây hàn lõi thuốc Hyundai được đánh giá là một trong những dây hàn có chất lượng tốt nhất thế giới và chúng tôi tự hào rằng các sản phẩm của chúng tôi đã giúp khách hàng trở thành những công ty hàng đầu của thế giới trong các ngành công nghiệp khác nhau.
Gần đây Hyundai Welding đã phát triển thành công các giải pháp hàn khác nhau cho ngành năng lượng,là ngành yêu cầu chất lượng cao và hiệu suất đảm bào.

Hyundai Welding giới thiệu các loại vật liệu hàn và thiết bị hàn được thiết kế đặc biệt bao gồm hợp kim NIKEL cao, thép không gỉ, Duplex, và các sản phẩm thép chịu nhiệt dùng cho nhà máy trên biển, bồn chứa LNG/LPG, đường ỗng dẫn khí xuyên lục địa, nhà máy điện bao gồm cả điện hạt nhân và năng lượng gió.

Những loại vật liệu chất lượng cao được thiết kế với mức hydro thấp, quản lý tạp chất chặt chẽ, đảm bảo độ dai va đập trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt và được sản xuất bằng chương trình đặc biệt để đem lại khả năng hàn ổn định và tốt nhất cho các khách hàng của chúng tôi.

Đôi nét về Hyundai Welding Vietnam

overview

Được thành lập năm 2006, Văn phòng Đại diện tại Hà nội là cầu nối các khách hàng Việt nam với Hyundai Welding. Nhờ có chất lượng sản phẩm cao và sự cống hiến nhiệt tình của nhân viên chúng tôi, Hyundai Welding là một trong những nhà cung cấp hàng đầu cho ngành kết cấu thép và đóng tàu. Nhận thức được tầm quan trọng của thị trường Việt nam, năm 2008 Hyundai Welding đã xây dựng nhà máy taị đây. Hàng nghìn tấn dây hàn lõi thuốc được cung cấp cho khách hàng mỗi năm thể hiện cam kết của chúng tôi cho một tương lai tương sáng của Việt nam.

Các chuyên gia của chúng tôi định kỳ đi thăm khách hàng, lắng nghe tại hiện trường và đưa ra các hỗ trợ kỹ thuật, đảm bảo mọi công việc hàn cắt được suôn sẻ.
Các trung tâm nghiên cứu và phát triển toàn cầu và lực lượng lao động đẳng cấp của chúng tôi tập trung vào việc nâng cao giá trị khách hàng thông qua việc trao đổi những xu hướng mới trong lĩnh vực hàn để hỗ trợ phát triển các sản phẩm mới.

Chúng tôi luôn phấn đấu trở thành người tiên phong trong việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ với chất lượng vượt trội cho các nghành công nghiệp hàng hải, dầu khí, xây dựng và đóng tàu làm tăng giá trị của khách hàng trên cả mong đợi của họ.

Hyundai Welding là sự lựa chọn đối tác hàn sáng suốt của bạn.