HYUNDAU SUPERTECK

giới thiệu công ty

Chúng tôi xin chân thành chào đón tất cả các bạn đã ghé thăm trang web Hyundai Supertech.

Kể từ khi thành lập vào năm 2015, Hyundai Supertech là một doanh nghiệp đặc biệt chuyên về hàn trên toàn cầu nhằm đáp ứng nhu cầu cao của khách hàng, vượt qua môi trường tự nhiên khắc nghiệt và đóng góp vào sự tiến bộ công nghệ và thách thức bất khuất của nhân loại thông qua nghiên cứu và phát triển các vật liệu hàn đặc biệt.

Hyundai Supertech không chỉ sản xuất vật liệu thép hợp kim đặc biệt như thép chịu nhiệt, thép cường độ cao, thép chịu mài mòn, STS đặc biệt, thép hợp kim Ni / Cu, Duplex, Inconel, v.v., mà còn có nhôm, đồng và titan , đang được chú ý như vật liệu thân thiện với môi trường cho các doanh nghiệp mới. Chúng tôi đã phát triển và cung cấp các sản phẩm công nghệ sản xuất có độ khó cao như que hàn và các vật liệu phụ liên quan đến hàn như que khoét lỗ, que vonfram, dây hàn và kim loại khác với hơn 40 quốc gia.

Chúng tôi không chỉ giải quyết vấn đề này, mà tiếp tục ươm mầm những tài năng xuất sắc với tinh thần thách thức và đổi mới không ngừng, thông qua R & D, đổi mới chất lượng và phát triển thị trường tích cực, đóng tàu, hàng hải, xây dựng, công nghiệp nặng, nhà máy, ô tô, ống thép, Chúng tôi sẽ dẫn đầu trong việc cung cấp DỊCH VỤ GIẢI PHÁP TỔNG THỂ HÀN ĐẶC BIỆT trong nhiều ngành khác nhau bao gồm cả ngành năng lượng thân thiện với môi trường.

Hyundai Superteck sẽ luôn nỗ lực hết mình để trở thành công ty nuôi dưỡng và hiện thực hóa những ước mơ lớn hơn cùng khách hàng, với phương thức quản lý lấy khách hàng làm trung tâm, coi trọng khách hàng và tinh thần thách thức vì tương lai.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng và rất mong được Quý khách hàng quan tâm và ủng hộ.

CEO Gil-geun Oh

top